Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI

Bắc Ninh, một trong những tỉnh phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, đang ngày càng khẳng định vị thế là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài (FDI). Với chiến lược phát triển toàn diện và môi trường kinh doanh thuận lợi, tỉnh Bắc Ninh đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm thu hút và hỗ trợ doanh nghiệp FDI. Các chính sách này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình đầu tư và hoạt động, mà còn giúp tối ưu hóa lợi nhuận và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Bài viết nàySen Vàng sẽ giới thiệu chi tiết về các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh, từ ưu đãi về thuế, hỗ trợ về cơ sở hạ tầng, đến các chính sách khuyến khích phát triển bền vững và công nghệ cao.

Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI

Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh – nơi hội tụ các yếu tố thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Vị trí địa lý thuận lợi

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng, nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh và là cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Tỉnh có địa giới hành chính tiếp giáp với các tỉnh: Bắc Giang ở phía Bắc, Hải Dương ở phía Đông Nam, Hưng Yên ở phía Nam.  Đây cũng cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, nằm cách Hà Nội 40km.

Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI

Chỉ cách Hà Nội 40 phút lái xe, cách sân bay Nội Bài 30 phút di chuyển và cách càng Hải Phòng chỉ khoảng 2 giờ, Bắc Ninh có vị trí địa lý thuận lợi giao lưu kinh tế và luân chuyển hàng hoá. Chính điều này đã tạo nên điều kiện thích hợp xây dựng các dự án nhà xường sản xuất lớn và khu công nghiệp tại Bắc Ninh. 

Địa hình bằng phẳng, địa chất ổn định

Nằm ở tiếp điểm của Trung du với đồng bằng châu thổ, Bắc Ninh chứa nhiều yếu tố địa hình và khí hậu đặc trưng: có vùng gò đồi mà đỉnh cao từ 30 – 50 mét gài nối xen kẽ với đồng chiêm trũng, có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mùa đông lạnh và khô khan, mùa hè nhiều mưa kèm theo dông bão. Diện tích đồi núi ở Bắc Ninh chiếm tỉ lệ rất nhỏ (0,53%) so với tổng diện tích tự nhiên toàn tỉnh, Với địa hình tương đối bằng phẳng, nhà đầu tư không tốn nhiều thơi fgian và chi phí để khảo sát, san lấp… trước khi xây dựng.

Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI

Bên cạnh đó, Bắc Ninh là một trong những nơi có nền đất có cường độ chịu lực tốt. Độ sâu của móng cọc trung bình để đạt đến lớp đất tốt chỉ từ 16-22m, không tốn nhiều chi phí khoan ép cộc, thi công mings nhà máy hay cải tạo, gia cố nền. Chính vì địa hình và địa chất ở đây bằng phẳng, ổn định nên Bắc Ninh là tỉnh thuận lợi để đầu tư xây dựng nhà máy. 

Mạng lưới giao thông phát triển

Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, Bắc Ninh còn có mạng lưới giao thông phát triển, đa dạng các loại hình giao thông như đường bộ, đường thuỷ, đường sắt… thuận lợi trong vận chuyển liên vùng và xuất khẩu hàng hoá sang các thị trường nước ngoài.

Cơ sở hạ tầng

Có thể thấy, trong những năm qua nền kinh tế Bắc Ninh có nhiều bước tiến mới. Bắc Ninh đã và đang mang sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. 

Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI

Trình độ lao động

Tổng quan dân số tỉnh Bắc Ninh.

Tỷ suất nhập cư của Bắc Ninh là 40.9‰ xếp thứ 1 trong khu vực quy hoạch thủ đô Hà Nội. Tỷ suất xuất cư của Bắc Ninh là 5.1‰ xếp thứ 3 trong khu vực quy hoạch thủ đô Hà Nội. Tỷ lệ tăng dân số của Bắc Ninh là 2.94% xếp thứ 1 trong khu vực quy hoạch thủ đô Hà Nội.

Như vậy có thể thấy nhiều người đang có xu hướng xuất cư sang Bắc Ninh, điều này thể hiện Bắc Ninh đang là thị trường phát triển kinh tế tốt thu hút được nguồn nhân lực lớn, do đó nên tập trung phát triển nhà ở, các dịch vụ phục vụ đời sống nhân dân. 

Chiến lược thu hút FDI

Với cơ chế chính sách đáp ứng nhu cầu FDI chất lượng cao trong những năm trở lại đây, tỉnh nằm trong top 10 về thu hút FDI, top 10 trong bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), nhiều mô hình, đặc biệt là mô hình bác sĩ doanh nghiệp, đã có tác động tích cực hỗ trợ đầu tư.

một trong những giải pháp đột phá, xuyên suốt của tỉnh Bắc Ninh là quyết liệt cải cách hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút đầu tư nước ngoài và đầu tư nội địa, tạo động lực cho phát triển kinh tế. Chính vì vậy, Bắc Ninh luôn cam kết tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bắc Ninh xác định thu hút đầu tư theo chủ trương “2 ít, 3 cao, 4 sẵn sàng”. Trong đó, “2 ít” là ít sử dụng đất với diện tích lớn, ít sử dụng nhiều lao động; “3 cao” chính là thu hút các dự án có suất vốn đầu tư cao, hiệu quả cao để thu về ngân sách cao và hàm lượng công nghệ cao; về “4 sẵn sàng”, đó là sẵn sàng về mặt bằng, sẵn sàng về nguồn nhân lực, sẵn sàng cải cách và sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp triển khai dự án đầu tư.

 • Chính sách phát triển nguồn lực

Quy hoạch phát triển nhân lực tỉnh Bắc Ninh định hướng đến năm 2030 với mục tiêu tổng quát là phát triển nhân lực tỉnh Bắc Ninh đủ về số lượng, có trình độ chuyên môn cao, thành thao các kỹ năng, tác phong chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tuy không có lơi thế về dân số so với Hải Phòng, Hải Dương.. nhưng Bắc Ninh có nguồn nhân lực chất lượng, có thể đáp ứng nhu cầu cho nhà đầu tư.

 • Chính sách phát triển hạ tầng khu công nghiệp

Tỉnh Bắc Ninh rất chú trọng đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp. Bắc Ninh hiện có 16 KCN tập trung được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tổng diện tích 6.397,68 ha; Có 16 KCN được cấp Giấy chứng nhận đầu tư và thành lập (trong đó, 10 KCN đã đi vào hoạt động, 02 KCN đang triển khai đầu tư xây dựng và 04 KCN mới được thành lập đang chuẩn bị đầu tư xây dựng) với tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp 5.567,89 ha, diện tích đất công nghiệp cho thuê là 3.850 ha, đã cho thuê 2.064,86 ha đất công nghiệp, tỷ lệ lấp đầy trên diện tích đất quy hoạch của các KCN đã được thành lập đạt 54,41%

 • Chính sách ưu đãi đầu tư

Các doanh nghiệp đầu tư thuê đất, xưởng ở các khu công nghiệp thuộc tỉnh Bắc Ninh được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi đầu tư như thuế đất, thuế thu nhập doanh nghiệp, hỗ trợ thuê đất…

Khái quát về đầu tư FDI của tỉnh Bắc Ninh năm 2023

Cùng với đổi mới hình thức, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến, thu hút đầu tư, các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp… nên thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) của tỉnh Bắc Ninh đạt nhiều kết quả và trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài.

Là địa phương có diện tích nhỏ nhất nước nhưng Bắc Ninh có tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đứng thứ 4 cả nước và luôn là điểm sáng về thu hút FDI.Năm 2023, toàn tỉnh thu hút FDI đạt gần 1,7 tỷ USD; trong đó, cấp mới cho 349 dự án (tăng khoảng 3 lần so với năm 2022), tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 1 tỷ USD.

Tỉnh cũng đã điều chỉnh vốn cho 149 dự án với số vốn điều chỉnh tăng hơn 590 triệu USD; góp vốn, mua cổ phần với giá trị hơn 22 triệu USD. Số doanh nghiệp thành lập mới của tỉnh tăng 30,8%, với tổng vốn tăng 59,7%, trong khi số doanh nghiệp hoạt động trở lại tăng 5,1%.

Ngoài việc đẩy nhanh tiến độ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp để làm cơ sở thu hút đầu tư, tỉnh còn tổ chức xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng, lợi thế để mời gọi đầu tư; tăng cường đối thoại, giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp; kết hợp hài hòa giữa hiệu quả kinh tế với trách nhiệm xã hội và bảo vệ tài nguyên, môi trường; liên kết hiệu quả doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài…

Trong xúc tiến thu hút đầu tư, tỉnh chủ động định hướng phát triển công nghiệp xanh, bền vững; lựa chọn doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực thế mạnh của địa phương; đồng thời khuyến khích triển khai các dự án đầu tư mới có chất lượng, giá trị gia tăng cao, sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, góp phần giảm phát thải khí nhà kính. Tỉnh khuyến khích các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tập trung đầu tư đổi mới thiết bị, công nghệ hiện đại, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng…

Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI

 • Nguyên tắc áp dụng, điều chỉnh ưu đãi đầu tư đặc biệt

Ưu đãi, hỗ trợ đầu tư đặc biệt quy định tại Quyết định này thực hiện theo quy định tại khoản 6 Điều 20 Nghị định số 31/2021/NĐ-CP và các nguyên tắc sau:

 1. Ưu đãi đầu tư đặc biệt được áp dụng cho dự án đầu tư mới và dự án đầu tư mở rộng.
 2. Ưu đãi đầu tư đặc biệt được quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư hoặc thỏa thuận bằng văn bản với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 3. Trong thời gian hưởng ưu đãi đầu tư đặc biệt, tổ chức kinh tế đáp ứng điều kiện hưởng ưu đãi thực tế ở mức nào thì hưởng ưu đãi ở mức đó cho thời gian ưu đãi còn lại. Thời gian áp dụng ưu đãi còn lại được xác định bằng thời gian ưu đãi theo điều kiện hưởng ưu đãi thực tế trừ đi tương ứng số năm miễn, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, số năm áp dụng thuế suất ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp, số năm miễn giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước đã được áp dụng trước đó.
 4. Trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều này, tổ chức kinh tế không thực hiện đúng cam kết và điều kiện áp dụng ưu đãi đầu tư đặc biệt thì giải quyết như sau:
 5. a) Trường hợp chưa được hưởng ưu đãi đầu tư đặc biệt, tổ chức kinh tế không được hưởng ưu đãi theo quy định tại Quyết định này;
 6. b) Trường hợp đã kê khai hưởng ưu đãi đầu tư đặc biệt nhưng thực tế không đáp ứng các điều kiện hưởng ưu đãi thì không được hưởng ưu đãi đầu tư đặc biệt, đồng thời tổ chức kinh tế phải kê khai, nộp số tiền đã hưởng ưu đãi của các năm không đáp ứng điều kiện ưu đãi (nếu có) và số tiền chậm nộp, tiền phạt vi phạm pháp luật theo quy định của pháp luật về quản lý thuế.
 7. Thời điểm áp dụng thuế suất ưu đãi, thời gian miễn, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp thực hiện theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp. Thời điểm áp dụng ưu đãi miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai.

Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI

 • Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp

Thuế suất ưu đãi 9% trong thời gian 30 năm áp dụng đối với thu nhập của tổ chức kinh tế từ thực hiện dự án đầu tư thuộc đối tượng quy định tại điểm b khoản 2 Điều 20 Luật Đầu tư.

Thuế suất ưu đãi 7% trong thời gian 33 năm áp dụng đối với thu nhập từ dự án đầu tư thuộc một trong các trường hợp sau:

a) Dự án đầu tư thành lập mới (bao gồm cả việc mở rộng dự án thành lập mới đó) các trung tâm đổi mới sáng tạo, trung tâm nghiên cứu và phát triển có tổng vốn đầu tư từ 3.000 tỷ đồng trở lên, thực hiện giải ngân tối thiểu 1.000 tỷ đồng trong thời hạn 03 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư.

b) Dự án đầu tư thuộc đối tượng quy định tại điểm b khoản 2 Điều 20 Luật Đầu tư và đáp ứng một trong bốn tiêu chí sau:

– Là dự án công nghệ cao mức 1;

– Có doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi mức 1;

– Giá trị gia tăng chiếm từ trên 30% đến 40% trong giá thành toàn bộ của sản phẩm đầu ra cuối cùng do tổ chức kinh tế cung cấp;

– Đáp ứng tiêu chí chuyển giao công nghệ mức 1.

Thuế suất ưu đãi 5% trong thời gian 37 năm áp dụng đối với thu nhập từ các hoạt động của đối tượng hoặc dự án đầu tư thuộc một trong các trường hợp sau:

a) Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia được thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

b) Dự án đầu tư thuộc đối tượng quy định tại điểm b khoản 2 Điều 20 Luật Đầu tư và đáp ứng một trong bốn tiêu chí sau:

– Là dự án công nghệ cao mức 2;

– Có doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi mức 2;

– Giá trị gia tăng chiếm trên 40% trong giá thành toàn bộ của sản phẩm đầu ra cuối cùng mà tổ chức kinh tế cung cấp;

– Đáp ứng tiêu chí chuyển giao công nghệ mức 2.

Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI

 • Thời gian miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp
 1. Miễn thuế 5 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 10 năm tiếp theo đối với thu nhập của tổ chức kinh tế thực hiện dự án đầu tư thuộc trường hợp quy định tại khoản 1 Điều 5 Quyết định này.
 2. Miễn thuế 6 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 12 năm tiếp theo đối với thu nhập của tổ chức kinh tế thực hiện dự án đầu tư thuộc trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 5 Quyết định này.
 3. Miễn thuế 6 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 13 năm tiếp theo đối với thu nhập từ các hoạt động của đối tượng hoặc tổ chức kinh tế thực hiện dự án đầu tư thuộc trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 5 Quyết định này.

Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI

 • Ưu đãi tiền thuê đất, thuê mặt nước
 1. Miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước 18 năm và giảm 55% tiền thuê đất, thuê mặt nước cho thời gian còn lại đối với tổ chức kinh tế thực hiện dự án đầu tư thuộc trường hợp quy định tại khoản 1 Điều 5 Quyết định này.
 2. Miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước 20 năm và giảm 65% tiền thuê đất, thuê mặt nước cho thời gian còn lại đối với tổ chức kinh tế thực hiện dự án đầu tư thuộc trường hợp đầu tư quy định tại khoản 2 Điều 5 Quyết định này.
 3. Miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước 22 năm và giảm 75% tiền thuê đất, thuê mặt nước cho thời gian còn lại đối với đối tượng hoặc tổ chức kinh tế thực hiện dự án đầu tư thuộc trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 5 Quyết định này.
 • Hỗ trợ kinh phí đào tạo nghề cho lao động địa phương:

Khuyến khích các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh sử dụng lao động tại địa Trên cơ sở nhu cầu sử dụng lao động, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được cung cấp lực lượng lao động đã qua đào tạo. Trường hợp các doanh nghiệp có yêu cầu đào tạo riêng được Ngân sách tỉnh hỗ trợ 50% kinh phí đào tạo nghề trong nước cho người lao động của địa phương được tuyển dụng, mức tối đa không quá 01 triệu đồng cho 1 lao động.

 • Khu công nghiệp Gia Bình- điểm sáng đầu tư FDI của Bắc Ninh

Dự án Khu công nghiệp (KCN) Gia Bình II là một bước đột phá quan trọng trong việc phát triển kinh tế và hạ tầng công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh cũng như khu vực lân cận. Với quy mô 250 ha và tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 3.956,8 tỷ đồng, dự án này đánh dấu sự cam kết mạnh mẽ của chính quyền địa phương và các nhà đầu tư trong việc thu hút và phát triển ngành công nghiệp sạch, hiện đại và tiên tiến.

Tại KCN Gia Bình II, việc xây dựng hạ tầng không chỉ đơn thuần là việc tạo ra các khu nhà máy và cơ sở sản xuất mà còn là một quá trình tái cơ cấu và tối ưu hóa không gian đô thị. Diện tích quy hoạch được phân bố hợp lý giữa các khu vực chức năng, như đất xây dựng nhà máy, đất giao thông, đất cây xanh và các công trình dịch vụ công cộng, đảm bảo tính chất bền vững và phát triển bền vững cho khu vực.

Diện tích quy hoạch của KCN Gia Bình II bao gồm: 167,23 ha (66,89%) cho đất xây dựng nhà máy, 33,82 ha (13,53%) cho đất giao thông, 25,33 ha (10,13%) cho đất cây xanh, và phần còn lại dành cho đất công trình công cộng – dịch vụ, đất hạ tầng kỹ thuật và đất khác.

Về hạ tầng, KCN Gia Bình II được đầu tư mạnh mẽ, bao gồm các công đoạn từ giải phóng mặt bằng, san nền đến xây dựng hệ thống đường giao thông, cung cấp nước và thông tin liên lạc. Hệ thống xử lý nước thải tập trung với công suất lớn7.000 m3/ngày đêm cũng được tích hợp vào dự án, đảm bảo rằng quá trình sản xuất sẽ không gây ra tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh.

Về vị trí địa lý, KCN Gia Bình II rất thuận tiện để kết nối với các khu vực tiện ích và vùng lân cận, với khoảng cách 3,5 km đến Quốc lộ 18, 22 km đến trung tâm thành phố Bắc Ninh, 33 km đến trung tâm thành phố Bắc Giang, 60 km đến sân bay Nội Bài và 90 km đến cảng Đình Vũ Hải Phòng.

Sự phát triển của KCN Gia Bình II không chỉ dừng lại ở quy mô và hạ tầng, mà còn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường sản xuất xanh, sạch và hiệu quả. Việc ưu tiên các ngành công nghiệp sạch như điện tử, công nghệ thông tin và công nghệ cao là một minh chứng cho cam kết của dự án này trong việc bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Hiện nay, khu công nghiệp Gia Bình đang được chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện xây dựng cơ sở hạ tầng công nghiệp và đã cho thuê lấp đầy khoảng 15% diện tích khu công nghiệp với hơn 10 dự án đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc. Hiện nay chủ đầu tư đang tiếp tục tiến hành san lấp và hoàn thiện các công trình hạ tầng kỹ thuật để bàn giao mặt bằng cho các nhà đầu tư đã thuê đất trong khu công nghiệp để sớm triển khai xây dựng.

Ưu đãi đầu tư tại khu công nghiệp Gia Bình

 • Về thuế thu nhập doanh nghiệp: Miễn 100% tiền thuế TNDN trong 02 năm đầu và giảm 50% tiền thuế TNDN trong 04 năm tiếp theo đối với các dự án đầu tư mới vào khu công nghiệp.
 • Về thuế nhập khẩu: miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa thuộc danh mục ưu đãi thuế được nhập khẩu khẩu để tạo lập tài sản cố định cho dự án.

Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI

Trên đây là những thông tin tổng quan về “Các chính sách ưu đãi của tỉnh Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp FDI” do KCN Gia Bình II cung cấp. Thị trường bất động sản tại Bắc Ninh giàu tiềm năng phát triển với vị trí đắc địa, nơi đây thu hút sự quan tâm đầu tư từ các doanh nghiệp lớn. Trong số các dự án mới triển khai, Khu công nghiệp Gia Bình II – Bắc Ninh nổi bật với quy mô lớn và vị trí chiến lược, được biết đến là một trong rất ít dự án còn lại có nguồn cung dồi dào nhất tại Bắc Ninh. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường kinh doanh thuận lợi và nguồn nhân lực có trình độ cao, đây là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều nhà đầu tư và các chủ doanh nghiệp. Sự đa dạng trong các ngành công nghiệp cũng tạo điều kiện cho sự phát triển đa chiều và bền vững. Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án KCN Gia Bình II tại: 0948 48 48 59

———————

Thông tin chi tiết dự án KCN Gia Bình II

Thông tin chi tiết Nhà xưởng xây sẵn KCN Gia Bình

Lộ trình đầu tư tại Việt Nam

————————————————-

KCN GIA BÌNH II – BẮC NINH

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Xã Nhân Thắng, Bình Dương, Thái Bảo, Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh

► Email: salesrealty.hanaka@gmail.com

► Website: https://giabinhindustrialpark.vn/

► Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557919323768

► Hotline: +84848845959

#khucôngnghiệp, #GiaBình II, #Hanaka, #bất động sản, #BắcNinh, #GiaBình, #KCNsinh thái #GiaBinhII #Industrialpark #RealEstate #BacNinh #Eco-Industrialpark #GiaBinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *