Tập đoàn HANAKA triển khai chương trình “Xuân ấm tình người”

2 (1).jpg

Chủ tịch Tập đoàn Hanaka Mẫn Ngọc Anh trao quà Tết tặng các gia đình chính sách xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình.

2.000 suất quà tặng trị giá 2 tỷ đồng (1 triệu đồng/suất) được trao tới tận tay đại diện gia đình chính sách các xã: Thái Bảo, Vạn Ninh, Bình Dương, Nhân Thắng của huyện Gia Bình; các phường: Đồng Nguyên, Trang Hạ, Đông Ngàn của thành phố Từ Sơn; các xã: Văn Môn, Đông Thọ, Đông Tiến và thị trấn Chờ của huyện Yên Phong.

Chủ tịch Tập đoàn Hanaka Mẫn Ngọc Anh ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc Tết bình an, hạnh phúc tới các gia đình chính sách, động viên bà con nhân dân tích cực lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, khắc phục khó khăn do thiên tai và dịch bệnh. Tập đoàn Hanaka mong muốn những món quà không chỉ đến từ Tập đoàn mà còn đến từ nhiều nhà hảo tâm khác sẽ góp phần hỗ trợ các gia đình chính sách đón Xuân mới đủ đầy hơn.

Trong suốt 29 năm qua, Tập đoàn Hanaka không chỉ đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam về các loại máy biến áp, dây và cáp điện, phát triển khu công nghiệp mà còn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, hỗ trợ kinh phí cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công, thương binh, liệt sĩ. Chủ tịch Tập đoàn Hanaka Mẫn Ngọc Anh trực tiếp đóng góp công sức, trí tuệ, kinh phí cho việc xây dựng đền, chùa, trường học, trạm y tế, đường xá, tài trợ vật tư thiết bị phòng chống Covid… cho các địa phương trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền hơn 1.000 tỷ đồng.

   

Trên đây là những thông tin tổng quan về “Tập đoàn HANAKA hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất máy biến áp truyền tải 110 – 500KV với tập đoàn TAKAOKA TOKO CO” do KCN Gia Bình II cung cấp. Thị trường bất động sản tại Bắc Ninh giàu tiềm năng phát triển với vị trí đắc địa, nơi đây thu hút sự quan tâm đầu tư từ các doanh nghiệp lớn. Trong số các dự án mới triển khai, Khu công nghiệp Gia Bình II – Bắc Ninh nổi bật với quy mô lớn và vị trí chiến lược, được biết đến là một trong rất ít dự án còn lại có nguồn cung dồi dào nhất tại Bắc Ninh. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường kinh doanh thuận lợi và nguồn nhân lực có trình độ cao, đây là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều nhà đầu tư và các chủ doanh nghiệp. Sự đa dạng trong các ngành công nghiệp cũng tạo điều kiện cho sự phát triển đa chiều và bền vững. Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án KCN Gia Bình II tại: 0948 48 48 59

————————–

Thông tin chi tiết dự án KCN Gia Bình II 

Thông tin chi tiết Nhà xưởng xây sẵn KCN Gia Bình

Lộ trình đầu tư tại Việt Nam


KCN GIA BÌNH II – BẮC NINH

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Xã Nhân Thắng, Bình Dương, Thái Bảo, Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh

► Email: manngoctrieutien@gmail.com

► Website: https://hanaka.com.vn/index.html

► Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557919323768

► Hotline: +84848845959

#khucôngnghiệp, #GiaBình II, #Hanaka, #bất động sản, #BắcNinh, #GiaBình, #KCNsinh thái #GiaBinhII #Industrialpark #RealEstate #BacNinh #Eco-Industrialpark #GiaBinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *