Tập đoàn HANAKA tham dự Lễ khai trương Thành phố Thương mại Quốc tế Điện tử Trung-Việt-Trung tại Bắc Ninh

Ngày 18/06/2024, tại địa chỉ số 14 Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, Tập đoàn HANAKA đã tham dự lễ khai trương Thành phố Thương mại Quốc tế Điện tử Trung-Việt-Trung. Buổi lễ diễn ra hoành tráng với sự tham gia của nhiều lãnh đạo và quan khách, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực thương mại điện tử và hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia.

Sự kiện đặc biệt và sự góp mặt của Tập đoàn HANAKA

Lễ khai trương có sự hiện diện của nhiều nhân vật quan trọng như Chủ tịch Gu Chaoqing của Phòng Thương mại Trung Quốc tại Việt Nam, Chủ tịch Mo Zhong Cheng của Hiệp hội Thương mại điện tử xuyên biên giới Bằng Tường, và Chủ tịch Liang Yanghong của Công ty Thành phố Thương mại Quốc tế Điện tử Trung Quốc-Việt Nam, Ltd. Tổng Giám đốc Cui Fengbin của Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Máy móc Trung Quốc cũng có mặt, cùng với đại diện của nhiều thương nhân và khách hàng. Tập đoàn HANAKA, với tư cách là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực, cũng có mặt để chứng kiến sự kiện quan trọng này.

Vai trò và tiềm năng của Thành phố Thương mại Quốc tế Điện tử Trung-Việt-Trung

Thành phố Thương mại Quốc tế Điện tử Trung-Việt-Trung không chỉ là trung tâm phân phối các sản phẩm điện tử mà còn là một trung tâm lưu thông sản phẩm, hậu cần và dữ liệu cho ngành sản xuất của Việt Nam. Thành phố này là một hệ sinh thái kinh doanh đa dạng, kết hợp đổi mới công nghệ, kinh tế kỹ thuật số và văn hóa kinh doanh.

Thành phố quy tụ công nghệ điện tử, thời trang và văn hóa, với phạm vi kinh doanh bao gồm tất cả các mắt xích của chuỗi công nghiệp điện tử từ thượng nguồn đến hạ nguồn. Được thúc đẩy bởi nguồn lực kinh doanh mạnh mẽ và nền kinh tế khu vực, thành phố hứa hẹn tạo ra cơ hội làm giàu đáng kể cho các thương gia và nhà đầu tư.

Hỗ trợ từ các cơ quan và triển vọng tương lai

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Bộ Thương mại Trung Quốc và Bộ Thương mại và Đầu tư Việt Nam, cùng với sự lãnh đạo của Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Quảng Đông Việt Nam và Hiệp hội Thương mại điện tử Trung Quốc-Việt Nam, “Công ty TNHH Đầu tư Đài Trung-Việt Nam” đã tập hợp nhiều nguồn lực trong và ngoài nước để xây dựng “Huaqiang North” của Việt Nam tại Bắc Ninh.

Lấy “Trung Quốc-Việt Nam-Trung Quốc” làm trung tâm, trong bán kính 50 km có các công ty sản xuất điện tử lớn của Việt Nam như Samsung, Goertek, KONE và nhiều doanh nghiệp khác. Trong bối cảnh thiếu hụt chuỗi cung ứng toàn cầu, “Trung Quốc-Việt Nam-Trung Quốc” đã nắm bắt cơ hội này để triển khai nền tảng sản xuất và bán hàng tích hợp cho các sản phẩm kỹ thuật số, cam kết phát triển ngành sản xuất thông minh của Việt Nam.

Kết luận

Sự hiện diện của Tập đoàn HANAKA tại lễ khai trương Thành phố Thương mại Quốc tế Điện tử Trung-Việt-Trung không chỉ khẳng định vai trò quan trọng của tập đoàn trong ngành thương mại điện tử mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới. Với sự hỗ trợ từ các cơ quan chính phủ và sự tham gia của các doanh nghiệp lớn, thành phố này hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm thương mại điện tử hàng đầu, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp và kinh tế Việt Nam.

Giới thiệu khu công nghiệp Gia Bình II

Dự án Khu công nghiệp (KCN) Gia Bình II có quy mô 250 ha và tổng vốn đ’ầu tư dự kiến lên đến 3.956,8 tỉ đồng. Với việc xây dựng hiện đại và sử dụng công nghệ tiên tiến, dự án này nhằm “đón” các doanh nghiệp công nghiệp sạch, góp phần thúc đẩy kinh tế trong khu vực phía nam sông Đuống và tỉnh Bắc Ninh.

Sơ đồ Khu công nghiệp Gia Bình II

Khu công nghiệp Gia Bình II được phê duyệt bổ sung vào quy hoạch các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh theo Văn bản số 1511/TTg-KTN ngày 20/08/2014 của Thủ tướng Chính phủ, với diện tích quy hoạch dự kiến là 250 ha.

Dự án này có tổng diện tích quy hoạch 250 ha và tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 3.956,8 tỷ đồng. Quy hoạch sử dụng đất được phân thành các chức năng cụ thể, bao gồm: đất xây dựng nhà máy chiếm 66,89%, đất giao thông 13,53%, đất cây xanh 10,13%, và phần còn lại dành cho các mục đích khác như đất công trình công cộng – dịch vụ, đất hạ tầng kỹ thuật và đất khác.

Dự án Khu công nghiệp Gia Bình II được đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến và tập trung vào công nghiệp sạch, đặc biệt ưu tiên cho các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp điện tử, công nghệ thông tin và công nghệ cao.

Bắc Ninh: Đầu tư kết cấu hạ tầng KCN Gia Bình II

Tại dự án, việc đầu tư xây dựng hạ tầng bao gồm các hạng mục chính như: giải phóng mặt bằng, san nền, xây dựng hệ thống đường giao thông, cấp nước, thông tin liên lạc, cây xanh và hệ thống thoát nước. Đặc biệt, có hệ thống xử lý nước thải tập trung với công suất 7.000 m3/ngày đêm, bao gồm 02 mô-đun có công suất 3.500m3/ngày đêm.

Dự án Khu công nghiệp Gia Bình II còn có vị trí thuận tiện, kết nối với các khu vực tiện ích và vùng lân cận như sau: cách Quốc lộ 18 khoảng 3,5 km, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh 22 km, cách trung tâm thành phố Bắc Giang 33 km; cách sân bay Nội Bài 60 km; cách cảng Đình Vũ Hải Phòng 90 km; cách cảng nước sâu Lạch Huyện 101 km…

Các câu hỏi về đầu tư tại Việt Nam - Bắc Ninh - HANAKA: Quy định về xây dựng và nguyên tắc hoạt động tại khu công nghiệp
Liên kết vùng dự án Khu công nghiệp Gia Bình II

Chủ đầu tư của dự án Khu công nghiệp Gia Bình II là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka, được thành lập từ năm 2007, có trụ sở tại Khu công nghiệp Hanaka, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Tập đoàn Hanaka trước đây là Nhà máy Thiết bị điện Hanaka, với Công ty TNHH Hồng Ngọc là cổ đông chính. Hiện tại, tập đoàn có tổng vốn điều lệ 2.599 tỷ đồng và hoạt động trong các lĩnh vực như: sản xuất kinh doanh máy biến áp, sản xuất dây cáp điện trung hạ thế, sản xuất bao bì phục vụ ngành ăn uống, và xây dựng cơ sở hạ tầng dự án…

Thông tin dự án Gia Bình II Bắc Ninh

Chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp Gia Bình II là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka, được thành lập từ năm 2007, đặt trụ sở tại Khu công nghiệp Hanaka, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Tập đoàn Hanaka tiền thân là Nhà máy Thiết bị điện Hanaka, trong đó Công ty TNHH Hồng Ngọc là cổ đông chính. Đến thời điểm hiện tại tập đoàn có tổng vốn điều lệ 2.599 tỷ đồng, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh máy biến áp, sản xuất dây cáp điện trung hạ thế, sản xuất bao bì phục vụ ngành ăn uống, xây dựng cơ sở hạ tầng dự án…

Theo tìm hiểu, Khu công nghiệp Gia Bình II được phê duyệt bổ sung vào quy hoạch các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh tại Văn bản số 1511/TTg-KTN ngày 20/08/2014 của Thủ tướng Chính phủ với diện tích quy hoạch dự kiến là 250 ha.

Ngày 10/08/2020, Khu công nghiệp Gia Bình II được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt Đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 tại Quyết định số 353/QĐ-UBND. Theo đó, Khu công nghiệp Gia Bình II có quy mô được phê duyệt quy hoạch là 261,84 ha, bao gồm 250 ha diện tích khu công nghiệp và 11,84 ha là điện tích hoàn trả kênh mương thủy lợi và xây dựng đường giao thông đối ngoại.

Ngày 12/03/2021, dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Gia Bình II được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại quyết định số 347/QĐ-TTg với chủ đầu tư hạ tầng là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka cùng với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 3.956,8 tỷ đồng.

Dự án có thời hạn hoạt động là 50 năm kể từ khi được chấp thuận chủ trương đầu tư (từ năm 2021-2071). Ngày 12/04/2021, Khu công nghiệp Gia Bình II chính thức được thành lập theo Quyết định số 128/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 09/07/2023, tổ chức lễ khởi công dự án Khu công nghiệp Gia Bình II (huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh).

Thông tin nhanh dự án Gia Bình II Bắc Ninh

Dự án: Khu công nghiệp Gia Bình II Tổng diện tích: 250 ha
Vị trí: Xã Nhân Thắng, Bình Dương, Thái Bảo, Vạn Ninh, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh Tổng vốn đầu tư: 3.956,8 tỷ đồng
Loại hình: Khu công nghiệp Năm khởi công: Ngày 09/07/2023
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka Năm hoàn thành:
Trên đây là những thông tin tổng quan về “Tập đoàn HANAKA tham dự Lễ khai trương Thành phố Thương mại Quốc tế Điện tử Trung-Việt-Trung tại Bắc Ninh
do KCN Gia Bình II cung cấp. Thị trường bất động sản tại Bắc Ninh giàu tiềm năng phát triển với vị trí đắc địa, nơi đây thu hút sự quan tâm đầu tư từ các doanh nghiệp lớn. Trong số các dự án mới triển khai, Khu công nghiệp Gia Bình II – Bắc Ninh nổi bật với quy mô lớn và vị trí chiến lược, được biết đến là một trong rất ít dự án còn lại có nguồn cung dồi dào nhất tại Bắc Ninh. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường kinh doanh thuận lợi và nguồn nhân lực có trình độ cao, đây là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều nhà đầu tư và các chủ doanh nghiệp. Sự đa dạng trong các ngành công nghiệp cũng tạo điều kiện cho sự phát triển đa chiều và bền vững. Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án KCN Gia Bình II tại: 0948 48 48 59

————————–

Thông tin chi tiết dự án KCN Gia Bình II

Thông tin chi tiết Nhà xưởng xây sẵn KCN Gia Bình

Lộ trình đầu tư tại Việt Nam

————————————————-

KCN GIA BÌNH II – BẮC NINH

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Xã Nhân Thắng, Bình Dương, Thái Bảo, Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh

► Email: salesrealty.hanaka@gmail.com

► Website: https://giabinhindustrialpark.vn/

► Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557919323768

► Hotline: +84848845959

#khucôngnghiệp, #GiaBình II, #Hanaka, #bất động sản, #BắcNinh, #GiaBình, #KCNsinh thái, #GiaBinhII, #Industrialpark, #RealEstate, #BacNinh, #Eco-Industrialpark, #GiaBinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *