Bắc Ninh: Tăng cường công tác quản lý nhà và thị trường bất động sản

Bắc Ninh: Tăng cường công tác quản lý nhà và thị trường bất động sản

Năm 2023, công tác quản lý nhà và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh được quan tâm chỉ đạo quyết liệt, đảm bảo công khai, minh bạch thị trường và kinh doanh đúng pháp luật.

Bắc Ninh: Tăng cường công tác quản lý nhà và thị trường bất động sản
Dự án bất động sản khu công nghiệp sinh thái đầu tiên tại Bắc Ninh – Khu công nghiệp Gia Bình II

Với vai trò là cơ quan chuyên môn, Sở Xây dựng Bắc Ninh đã tham mưu cho UBND tỉnh tập trung triển khai thực hiện đề án 1 triệu căn hộ theo Quyết định số 338/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ; Xây dựng kế hoạch phát triển nhà năm 2023 đảm bảo phát triển bền vững, nâng cao hiệu quả trong sử dụng đất và làm cơ sở đầu tư xây dựng các khu nhà ở, khu đô thị trên địa bàn. Bên cạnh đó, Sở tiếp tục tham mưu các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để triển khai nhanh các dự án bất động sản, nhà ở, nhất là các dự án nhà ở xã hội có mức giá phù hợp cho người lao động; Thường xuyên đôn đốc, kiểm tra và báo cáo tiến độ đầu tư xây dựng hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội tại các dự án khu đô thị, khu nhà ở theo Văn bản số 1653/UBND-XDCB ngày 08/6/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh; Tăng cường công tác quản lý các dự án nhà ở xã hội đảm bảo quy định (đối tượng được mua, thuê, thuê mua, giá bán, thuê, thuê mua nhà ở xã hội).

Trước tình hình thị trường bất động sản có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với nền kinh tế, Sở chủ động tham mưu UBND tỉnh tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản và phát triển nhà ở theo chỉ đạo tại Công điện số 1164/CĐ-TTg ngày 14/12/2022 của Thủ tướng Chính phủ, tham mưu Chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 10/4/2023 về thực hiện một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản và phát triển nhà ở trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, ban hành các văn bản chỉ đạo các địa phương tăng cường thanh kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm kinh doanh bất động sản (BĐS), kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai, nhà ở xã hội… chưa đúng quy định; Yêu cầu các chủ đầu tư thực hiện đầu tư xây dựng, công khai, minh bạch thông tin và kinh doanh bất động sản đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, Sở đã công bố công khai thông tin các dự án BĐS đủ điều kiện kinh doanh nhằm minh bạch hóa hoạt động giao dịch, kinh doanh BĐS; hướng dẫn UBND cấp huyện, chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội về mua, thuê nhà ở xã hội theo các quy định mới.

Nguồn: Báo xây dựng

Trên đây là những thông tin tổng quan về “Bắc Ninh: Tăng cường công tác quản lý nhà và thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản tại Bắc Ninh giàu tiềm năng phát triển với vị trí đắc địa, nơi đây thu hút sự quan tâm đầu tư từ các doanh nghiệp lớn. Trong số các dự án mới triển khai, Khu công nghiệp Gia Bình II – Bắc Ninh nổi bật với quy mô lớn và vị trí chiến lược, được biết đến là một trong rất ít dự án còn lại có nguồn cung dồi dào nhất tại Bắc Ninh. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường kinh doanh thuận lợi và nguồn nhân lực có trình độ cao, đây là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều nhà đầu tư và các chủ doanh nghiệp. Sự đa dạng trong các ngành công nghiệp cũng tạo điều kiện cho sự phát triển đa chiều và bền vững. Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án KCN Gia Bình II tại: 0848 84 59 59

————————–

Thông tin chi tiết dự án KCN Gia Bình II 

Thông tin chi tiết Nhà xưởng xây sẵn KCN Gia Bình

Lộ trình đầu tư tại Việt Nam


KCN GIA BÌNH II – BẮC NINH

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Xã Nhân Thắng, Bình Dương, Thái Bảo, Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh

► Email: manngoctrieutien@gmail.com

► Website: https://hanaka.com.vn/index.html

► Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557919323768

► Hotline: +84848845959

#khucôngnghiệp, #GiaBình II, #Hanaka, #bất động sản, #BắcNinh, #GiaBình, #KCNsinh thái, #GiaBinhII, #Industrialpark, #RealEstate, #BacNinh, #Eco-Industrialpark, #GiaBinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *