3 Loại Hình Bất Động Sản Công Nghiệp Tiềm Năng

Dù tình hình dịch bệnh diễn biến còn vô cùng phức tạp, bất động sản công nghiệp vẫn được dự đoán vô cùng tiềm năng với một số ngách đầu tư mới.

Tình hình phát triển khu công nghiệp vẫn có nhiều điểm sáng tích cực

Sản xuất công nghiệp trong quý III/2021 gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhất là tại các địa phương có khu công nghiệp lớn phải thực hiện giãn cách xã hội kéo dài. Giá trị tăng thêm ngành công nghiệp quý III/2021 giảm 3,5% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, nếu tính chung 9 tháng năm 2021, giá trị tăng thêm ngành công nghiệp tăng 4,45% so với cùng kỳ năm 2020.

Giá trị tăng thêm toàn ngành công nghiệp 9 tháng năm 2021 ước tính tăng 4,45% so với cùng kỳ năm trước (quý I tăng 6,29%; quý II tăng 11,18%; quý III giảm 3,5%). Trong đó, ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 6,05% (quý I tăng 8,9%; quý II tăng 13,35%; quý III giảm 3,24%); ngành khai khoáng giảm 7,17% (do sản lượng khai thác dầu thô giảm 6% và khí đốt tự nhiên dạng khí giảm 17,6%).

Ông Phạm Văn Nam – Founder Cổng thông tin khu công nghiệp Việt Nam đưa ra dự báo rằng: “Năm 2022 nguồn cung bất động sản công nghiệp có chất lượng vẫn tiếp tục khan hiếm. Giá đất công nghiệp dự báo sẽ tiếp tục tăng cục bộ tại các khu vực có vị trí tốt tại hai khu vực miền Bắc và miền Nam.”

“Làn gió mới” cho bất động sản công nghiệp Việt Nam 2022

Nhận định chung về tiềm năng phát triển bất đống sản công nghiệp, ông Phạm Văn Nam – Founder Cổng thông tin khu công nghiệp Việt Nam cho biết:

“Với việc tỷ lệ tiêm chủng cao và dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn, năm 2022 sẽ là năm bản lề để mở cửa trở lại các dòng vốn FDI đầu tư vào các KCN, CCN. Ngoài ra, nhiều đơn vị đầu tư kho xưởng cũng đang ráo riết tìm kiếm các quỹ đất đẹp để phát triển kinh doanh cho thuê. Điều này sẽ làm phong phú hơn các phân khúc bất động sản công nghiệp trong năm 2022.”

“Trong năm tới, chúng tôi kỳ vọng điều này sẽ tiếp tục diễn ra, vì Việt Nam hiện đang nằm trong tầm ngắm của các dự án có quy mô siêu lớn (hyperscale)”, Ông John Campbell,  .

Đặc biệt trong năm tới, ngoài thị trường bất động sản công nghiệp truyền thống, đất hậu cần, nhà xưởng xây sẵn, hai phân khúc bất động sản ngách được dự đoán vô cùng tiềm năng đó là bất động sản kho lạnh và trung tâm dữ liệu.

 

   

Trên đây là những thông tin tổng quan về “3 LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TIỀM NĂNG” do KCN Gia Bình II cung cấp. Thị trường bất động sản tại Bắc Ninh giàu tiềm năng phát triển với vị trí đắc địa, nơi đây thu hút sự quan tâm đầu tư từ các doanh nghiệp lớn. Trong số các dự án mới triển khai, Khu công nghiệp Gia Bình II – Bắc Ninh nổi bật với quy mô lớn và vị trí chiến lược, được biết đến là một trong rất ít dự án còn lại có nguồn cung dồi dào nhất tại Bắc Ninh. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường kinh doanh thuận lợi và nguồn nhân lực có trình độ cao, đây là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều nhà đầu tư và các chủ doanh nghiệp. Sự đa dạng trong các ngành công nghiệp cũng tạo điều kiện cho sự phát triển đa chiều và bền vững. Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án KCN Gia Bình II tại: 0948 48 48 59

————————–

Thông tin chi tiết dự án KCN Gia Bình II 

Thông tin chi tiết Nhà xưởng xây sẵn KCN Gia Bình

Lộ trình đầu tư tại Việt Nam


————————————————-

KCN GIA BÌNH II – BẮC NINH

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Xã Nhân Thắng, Bình Dương, Thái Bảo, Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh

► Email: salesrealty.hanaka@gmail.com

► Website: https://giabinhindustrialpark.vn/

► Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557919323768

► Hotline: +84848845959

#khucôngnghiệp, #GiaBình II, #Hanaka, #bất động sản, #BắcNinh, #GiaBình, #KCNsinh thái #GiaBinhII #Industrialpark #RealEstate #BacNinh #Eco-Industrialpark #GiaBinh

Nguồn tổng hợp: KCN Gia Bình II – BTV Yến Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *